ARABICA - ESPRESSO MACHINE

358.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
  ARABICA - ESPRESSO MACHINE - NGHỆ THUẬT TRONG MỖI TÁCH CÀ PHÊ Cà phê ngày nay không chỉ đơn thuần là thức uống giúp con người chúng ta nhanh chóng lấy lại tinh thần, mà nó còn là không gian sáng...

 

ARABICA - ESPRESSO MACHINE - NGHỆ THUẬT TRONG MỖI TÁCH CÀ PHÊ

Cà phê ngày nay không chỉ đơn thuần là thức uống giúp con người chúng ta nhanh chóng lấy lại tinh thần, mà nó còn là không gian sáng tạo đầy nghệ thuật của các Barista. Lượn quanh các quán cà phê hiện nay, không khó để có cho mình một tách cà phê thơm ngon. Nổi bật trong số đó là những tách cà phê Arabica Espresso Machine đầy tính nghệ thuật. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, bài viết ngay sau đây chính là chìa khóa dành cho bạn.

1. Espresso Machine là gì?

Espresso Machine là dạng cà phê pha máy được du nhập từ Ý về Việt Nam rất sớm. Hiểu một cách đơn giản nhất, Espresso là dùng loại cà phê xay mịn, đi qua lượng nước bị nén dưới áp suất được đo lường cẩn thận để cho ra lớp crema và liquid vàng óng. Lớp Crema nhìn bề ngoài có cảm giác mịn và ngon tuy nhiên nó có vị đắng vô cùng khó uống. Tuy nhiên bên cạnh đó có lớp liquid giúp cần bằng và tạo nên hương vị thơm ngon, hài hòa cho tách cà phê. Có nên trộn hai lớp này với nhau trước khi uống hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của từng người.

2. Arabica - Espresso Machine

Nhìn chung Espresso là dạng pha máy, có thể tiết kiệm được thời gian pha chế, lượng cà phê sử dụng, hơn hết là đảm bảo được mùi vị đồng nhất. Ngoài ra đây cũng là loại cà phê sử dụng để làm nên các tách capuchino đầy hấp dẫn.

Việc pha chế bằng máy đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết của các Barista. Hơn hết với yêu cầu khắt khe, những hạt cà phê được sử dụng phải qua quá trình tuyển chọn và chế biến khắt khe nhất. Có thể nói để có được tách cà phê thơm ngon nhất pha chế cà phê chính là sáng tạo nên nghệ thuật. 

Trong số các loại cà phê hiện nay, Arabica được xem là nguyên liệu phù hợp nhất cho cách pha chế này. Bởi lẽ, trong cà phê Arabica có lượng cafein tương đối thấp hơn so với dòng cà phê phổ biến Robusta. Nhờ đó mà hạt cà phê có vị đắng nhẹ, lớp crema được tạo ra cũng vì vậy mà ít đắng hơn, tạo ra mùi vị hài hòa. Thêm vào đó toàn bộ cà phê pha máy tại Hoàng Hiệp Coffee đều được chế biến ướt 100% giúp cho hạt cà phê sạch, giữ được tinh chất và tăng độ thơm khi qua áp suất của máy. Nét đặc trưng trong loại cà phê này là vị chua nhẹ, ngọt hậu kéo dài giúp cho độ thơm ngon của ly cà phê Espresso được nâng lên mức cao nhất. 

3. Mua cà phê Arabica - Espresso Machine ở đâu?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến cà phê, Hoàng Hiệp coffee luôn tự hào là nơi mua hàng uy tín của quý khách hàng. 

Những hạt cà phê Arabica được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt tại Cầu Đất, nơi được xem là thiên đường của cà phê Arabica. Mỗi hạt cà phê đều được lựa chọn một cách cẩn thận nhất không thông qua hái tuốt để chất lượng được đồng đều. Khi sử dụng loại cà phê tốt còn giúp cho tuổi thọ của máy pha cà phê được tăng cao hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: