Bảo dưỡng tổng thể - định kỳ

Quy trình sửa chữa máy pha cà phê tại Hoàng Hiệp coffee

Máy pha cà phê là thiết bị không thể thiếu trong các quán cà phê, quán nước thậm chí là các văn phòng, gia đình.Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng máy pha cà phê có thể gặp những vấn đề, hỏng hóc. Chúng ta cần phải tìm những đơn vị của khắc phục sự cố này. Tuy nhiên hiện nay khi có quá nhiều các các địa chỉ sửa chữa xuất hiện trên thị trường cùng với những lời quảng cáo ngon ngọt trên các trang mạng xã hội thì việc tìm kiếm địa điểm uy tín là một điều khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị uy tín đó chính là Hoàng Hiệp coffee  cùng quy trình sửa chữa máy pha bài bản sẽ giúp sản phẩm của các bạn đạt hiệu quả cao nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

 

KIỂM TRA MÁY TRƯỚC KHI BẢO DƯỠNG  - MÁY PHA FEAMA E98 

SAU KHI BẢO DƯỠNG  SẼ ĐƯỢC NHÂN VIÊN TEST HOÀN THIỆN TRƯỚC KHI BÀN GIAO CHO KHÁCH

Bước 1: Tiếp nhận và và xác định sự cố

Khi có vấn đề xảy ra với máy pha cà phê của mình, các bạn nên gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoàng Hiệp coffee. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận vấn đề của bạn sau đó đó sẽ chuyển thông tin tới bộ phận kỹ thuật. Chỉ sau một thời gian ngắn, nhân viên của Hoàng Hiệp coffee sẽ có mặt tại địa điểm mà bạn cung cấp để kiểm tra các vấn đề của máy pha cà phê. Tất cả quá trình này sẽ được thực hiện công khai trước mặt khách hàng, như vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

TOÀN BỘ MÁY SẼ ĐƯỢC THÁO RA ĐỂ BẢO DƯỠNG 

Bước 2: Báo giá với khách hàng

Sau khi xác định được sự cố các bộ phận cần phải khắc phục, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra tình trạng lỗi và hướng giải quyết tốt nhất cho các bạn đồng thời sẽ thông báo mọi chi phí rất cụ thể và minh bạch. Nếu các bạn bạn đồng ý các kỹ thuật viên sẽ tiếp tục các bước tiếp theo.

 

Bước 3: Chuyển thông tin với bộ phận kỹ thuật

Sau khi đã đồng ý với mức giá mà họ khi đưa ra, tình trạng của máy pha cà phê sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật. Tại bước này các kỹ thuật viên sẽ sẽ gấp rút khắc phục tình trạng của máy, không những giúp tiết kiệm thời gian cho các bạn nhưng vẫn mang tới hiệu quả tốt nhất. Trường hợp máy pha cà phê có lỗi nhẹ, khách hàng có thể ngồi theo dõi nhân viên kỹ thuật sửa chữa tại địa điểm của mình. Tuy nhiên với những lỗi nặng, các bạn cần phải giao máy cho bộ phận kỹ thuật và lấy giấy hẹn chờ ngày ngày bàn giao sản phẩm.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi khi giao hàng cho bộ phận kỹ thuật, các bạn sẽ được ký tên trong hợp đồng với các điều khoản đầy đủ đảm bảo cho các linh kiện các bộ phận của máy không bị tác động, ảnh hưởng g, tình trạng của máy vẫn nguyên như ban đầu.

KIỂM TRA LẠI LINH - PHỤ KIỆN TRƯỚC KHI LẮP RÁP LẠI 

Bước 4:  Thử máy và trả hàng

Sau khi sửa xong, các nhân viên kỹ thuật sẽ thử máy cẩn thận trước khi bàn giao. Mục đích của thao tác này nhằm giải quyết triệt để các lỗi của máy. Đảm bảo khi giao hàng cho khách sẽ không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Bước 5:  Bảo hành

Sau khi sửa chữa xong, các nhân viên sẽ ghi thẻ bảo hành cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành này, khách hàng có bất kỳ một vấn đề gì xảy ra, các nhân viên kỹ thuật sẽ vẫn tư vấn sửa chữa, trong thời gian này, sẽ miễn phí cho khách hàng.

LINH - PHỤ KIỆN THAY THẾ LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM NGHỀ SỬA CHỮA

Hoàng Hiệp coffee là đơn vị đã có 10 năm sửa chữa, cung cấp các thiết bị trên thị trường. Đây chính là địa điểm mà bạn có thể tin tưởng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 888220122

popup

Số lượng:

Tổng tiền: