Bộ Đếm Nước Có Dây Dùng Cho Máy Pha Cà Phê -flow meter

1.800.000₫ 2.000.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
Bộ đếm nước có dây cho máy pha cà phê và những lưu ý để lựa chọn được sản phẩm chất lượng Bộ đếm nước có dây cho máy pha cà phê là một sản phẩm không thể thiếu để có...

Bộ đếm nước có dây cho máy pha cà phê và những lưu ý để lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Bộ đếm nước có dây cho máy pha cà phê là một sản phẩm không thể thiếu để có được ly cà phê thơm ngon chuẩn vị. Tuy nhiên để có được ly cà phê thành phẩm chất lượng nhất, các barista cũng cần phải có sự hỗ trợ bộ đếm nước có dây chất lượng. Vậy bộ đếm nước có dây cho máy pha cà phê là gì và làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ đếm nước có dây là gì?

Bộ đếm nước có dây là một thiết bị cảm ứng đo lượng nước cho máy pha cà phê. Với mỗi loại cà phê khác nhau, chúng ta cần có lượng nước khác nhau.Và nhiệm vụ của bộ đếm nước có dây đó chính là căn lượng nước chính xác để tạo lên tách cà phê thành phẩm chuẩn về hương vị, màu sắc.

Công dụng của bộ đếm nước có dây

Bộ đếm nước có dây thực sự đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đầu tiên, như đã nói ở trên, các barista sẽ nhờ vào bộ phận này để tạo lên tách cà phê chuẩn về hương vị và màu sắc. Đối với những tiệm cà phê, điều này vô cùng quan trọng. Bởi khách hàng sẽ quen với hương vị nhất định của quán cà phê đó, dần dần, quán sẽ càng có nhiều khách hàng thân thiết. Và tất nhiên, quán cũng cần phải có một hương vị “độc quyền” để giữ chân khách hàng, tạo nhiều doanh thu cho quán.

Bộ đếm nước có dây có thể cung cấp lưu lượng nước đa dạng từ ít đến rất nhiều ( 0,3  - 6 lít), giúp cho các brista có thể thoải mái đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng, dù quán có 2 – 3 khách hay nhiều khách cùng lúc. Có thể nói bộ đếm nước có dây giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Một ưu điểm nữa chúng ta cũng cần kể tới đó là tính ứng dụng cao của sản phẩm. Không chỉ dùng cho máy pha cà phê, bộ đếm nước có dây cũng có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như đo lưu lượng rượu, nước cho sinh tố,… Tất cả đều cho độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và hỗ trợ người dùng rất nhiều.

Làm thể nào để tìm được bộ đếm nước có dây chất lượng nhất?

Hiện nay trên thị trường do nhu cầy tăng cao nên bộ đếm nước có dây cũng được săn đón nhiều hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và các bạn cần phải là những khách hàng thông minh để nhận ra điều này.

Một đơn vị cung cấp bộ đếm nước có dây phải là đơn vị cho chất lượng sản phẩm cao. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng có thẩm  quyền hay khách quan hơn đó là chính những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm ở đơn vị đó.

1 đơn vị cung cấp bộ đếm nước có dây uy tín cũng luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng của mình nếu có những băn khoăn, thắc mắc khi có vấn đề xảy ra. Hoàng Hiệp coffee là một trong những đơn vị được các quý khách hàng đánh giá cao trên thị trường.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường, Hoàng Hiệp coffee cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị pha chế, giúp các quý khách hàng tiết kiệm một khoản tài chính lớn trong việc mua mới. Bên cạnh đó, Hoàng Hiệp coffee cũng niêm yết mức giá hợp lý trên thị trường, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: