Cà phê hạt pha máy Blend 2-8 ( 2 Arabica + 8 Robusta )

155.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 200 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
  Cà phê hạt pha máy blend 2-8 (20% Arabica - 80% Robusta đặc biệt) - Mix ngon chuẩn vị quán Đối với các quán cà phê, để thu hút và tạo được dấu ấn cho khách hàng, quan trọng nhất chính...

 

Cà phê hạt pha máy blend 2-8 (20% Arabica - 80% Robusta đặc biệt) - Mix ngon chuẩn vị quán

Đối với các quán cà phê, để thu hút và tạo được dấu ấn cho khách hàng, quan trọng nhất chính là làm nên hương vị riêng biệt trong cách pha chế. Để làm được điều đó việc kết hợp các loại cà phê với nhau là không thể tránh khỏi. Nhưng thay vì tự pha chế, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm được mix sẵn theo tỷ lệ vàng từ các chuyên gia để phục vụ khách hàng của mình. Cà phê hạt pha máy blend 2-8 (20% Arabica - 80% Robusta đặc biệt) chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Tỷ lệ pha trộn đặc biệt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cà phê khác nhau, nhưng nhìn chung có thể phân ra làm hai hương vị phổ biến là cà phê Robusta và Arabica. Hai nguyên liệu này được xem là thành phần không thể thiếu trong tất cả các quán cà phê. Hơn hết tại Việt Nam, sản lượng cà phê Robusta luôn đứng đầu trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng.

Cà phê Robusta có hương vị đặc trưng là đắng chát với lượng cafein cao gấp đôi cà phê Arabica, cùng hương thơm nồng nàn phù hợp với những ai yêu thích gu đậm. Trong khi đó Arabica lại mang hương vị chua thanh, đắng nhẹ  mang theo chút ngọt hậu tạo nên hương vị thơm ngon vừa dịu dàng vừa cuốn hút. Chính vì vậy mà khi kết hợp hai loại cà phê này với nhau luôn được xem là sự pha trộn hoàn hảo.

Đối với cà phê hạt pha máy blend 2-8 (20% Arabica - 80% Robusta đặc biệt), Hoàng Hiệp coffee còn sử dụng nguyên liệu đặc biệt là Robusta Honey. Bên cạnh việc chế biến ướt 100% nguyên liệu để có được chất lượng cà phê tốt nhất. Robusta Honey khi trải qua quá trình tuyển chọn và chế biến một cách tỉ mỉ nhất sẽ cho ra những hạt cà phê thơm ngon với độ ngọt được in sâu trong từng hạt cà phê. 

2. Hương vị nồng đượm

Nếu bạn là tính đồ của cà phê nhưng không thích ứng được với vị đắng chát thường thấy của Robusta, thì tỷ lệ pha trộn này chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của bạn. Lấy Robusta làm hương vị chủ đạo kết hợp Arabica và hương thơm đặc biệt, vị ngọt như mật của Robusta Honey tạo nên sự cân bằng trong mùi vị. Mỗi tách cà phê của bạn sẽ mang theo đó là hương thơm quyến rũ vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi pha máy Robusta Honey sẽ tạo cảm giác xánh mượt trong từng giọt cà phê, đem đến cảm giác sang trọng và chất lượng được nâng cao.

3. Mua cà phê hạt pha máy tại Hoàng Hiệp Coffee

Bên cạnh tỷ lệ 2:8 đặc biệt, khi đến với Hoàng Hiệp Coffee quý khách hàng còn có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo khác. Những công ty trộn lẫn tại Hoàng Hiệp coffee đều được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình hương vị phù hợp nhất mà không phải lo lắng khi chưa có kinh nghiệm pha trộn.

Hơn hết chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Chắc chắn rằng, mọi sản phẩm mà quý khách hàng nhận được đều bao gồm cả sự tận tâm và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Hoàng Hiệp Coffee.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: