Cà Phê Hạt Pha Máy Blend 8-2 ( 80% Arabica+ 20% Robusta ĐB )

200.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 200 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
  Cà phê hạt pha máy blend 8-2 (80% Arabica và 20% Robusta honey ) - Chuẩn Espresso Charm Thuận theo quy luật tất yếu trong sự phát triển về nhu cầu của con người, cà phê cũng dần được cải biến,...

 

Cà phê hạt pha máy blend 8-2 (80% Arabica và 20% Robusta honey ) - Chuẩn Espresso Charm

Thuận theo quy luật tất yếu trong sự phát triển về nhu cầu của con người, cà phê cũng dần được cải biến, pha trộn để tạo nên những hương vị tuyệt hảo nhất. Ngày nay có vô số các cách kết hợp theo các tỷ lệ khác nhau làm nên những đặc trưng riêng của mỗi quán, thu hút thực khách. Nhưng nếu bạn không rành về hương vị cà phê sẽ rất khó để có được một tách cà phê thơm ngon. Chính vì vậy bài viết ngay sau đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp mang tên cà phê hạt pha máy blend 8-2 (80% Arabica và 20% Robusta honey).

1. Tại sao phải trộn cà phê?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khoảng hơn 20 loại cà phê. Mỗi loại cà phê khác nhau sẽ mang trong mình những hương vị đặc trưng riêng biệt. Nếu bạn ưa thích sự thuần khiết, tự nhiên thì đây không phải là một vấn đề. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức, tìm thấy hương vị phù hợp nhất dành cho bản thân thì việc kết hợp các loại cà phê với nhau sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

2. Cà phê hạt pha máy blend 8-2 (80% Arabica và 20% Robusta honey ) 

Kết hợp cà phê đòi hỏi phải có tay nghề cao và nhạy bén trong từng loại cà phê để tạo được hương vị thơm ngon nhất. Đó cũng là lý do tại sao khi bạn tự pha cà phê tại nhà lại thường không ngon bằng cà phê mua tại quán.

Với đặc tính riêng biệt là nồng độ cafein cao cùng với lượng đường, béo cực thấp, cà phê Robusta mang vị đắng chát đặc trưng. Bên cạnh đó, thông thường Robusta được chế biến kho không mang lại cảm giác sạch và loại bỏ tạp chất tốt nên bị đánh giá kém hơn so với Arabica. Trái lại Arabica lại mang theo nét đắng nhẹ, chút dịu ngọt, chua thanh vô cùng dễ uống. 

Nhưng đối với Hoàng Hiệp coffee, chất lượng trong sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu. Chính vì vậy mà trong các dòng cà phê pha máy, nguyên liệu đều được lựa chọn thủ công thay vì hái tuốt. Kết hợp cùng với quy trình chế biến ướt 100% giúp cho hạt cà phê loại bỏ được tạp chất ảnh hưởng đến hương vị. Sự kết hợp của hai loại cà phê phổ biến này được xem là hoàn hảo trong pha chế cà phê vừa có chút đắng chát, vừa có chút ngọt, chua ở hậu vị. 

Tỷ lệ pha trộn 8-2 là cách mix chuẩn charm Espresso thường dùng trong các quán cà phê, rất thích hợp với việc pha với đá. Đối với phái nữ, yêu thích sự ngọt ngào, chỉ cần trộn chung với một ít sữa tươi bạn sẽ có ngay cho mình ly cà phê thơm ngon đầy cuốn hút. 

3. Pha trộn cà phê có thật sự đơn giản?

Pha trộn cà phê nói đơn giản nhưng thật chất để có được ly cà phê chất lượng nhất bạn phải tìm được cho mình nguyên liệu cà phê tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị cung cấp cà phê khác nhau. Trong số đó, có không ít các sản phẩm kém chất lượng, chứa tạp chất khiến cho hương vị không còn được nguyên vẹn.

Để giải quyết cho nỗi lo trên, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Hoàng Hiệp Coffee. Tại đây, chúng tôi có sản phẩm được pha trộn sẵn với tỷ lệ hoàn hảo từ các chuyên gia. Bên cạnh đó với chặng đường xây dựng và phát triển trên 10 năm, chúng tôi đã gây dựng nên cho mình uy tín từ chất lượng của sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng, giúp bạn tìm thấy hương vị cà phê ngon nhất, phù hợp nhất luôn là sứ mệnh của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: