filter đôi máy pha - double filter

250.000₫ 350.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
filter đôi máy pha là gì? Làm thế nào để tìm được Filter đôi máy pha cà phê 58mm chất lượng? Filter đôi máy pha cà phê là một trong những phụ kiện pha chế được nhiều các bà nội trợ...

filter đôi máy pha là gì? Làm thế nào để tìm được Filter đôi máy pha cà phê 58mm chất lượng?

Filter đôi máy pha cà phê là một trong những phụ kiện pha chế được nhiều các bà nội trợ và các chủ quán cà phê săn đón. Đặc biệt là Filter đôi 58mm. Vậy phụ kiện này là gì và làm thế nào để lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Filter đôi máy pha cà phê 58mm là gì?

Đơn giản nhất chúng ta có thể hiểu rằng, Filter đôi máy pha cà phê là một dụng cụ được đặt trong các tay pha của máy pha cà phê. Dụng cụ này thường được để pha cà cho 2 người dùng cùng lúc hoặc để pha chế các loại cà phê có hương vị độc và mới lạ. Và kích thước được ưa dùng nhiều nhất của loại dụng cụ này là 58mm cho giỏ lọc đôi.

Ưu điểm của Filter đôi máy pha cà phê 58mm

Filter đôi máy pha cà phê – giỏ lọc đôi 58mm có chất liệu bằng inox 304 cao cấp, chịu được nước, không bị oxi hóa theo thời gian và đặc biệt chịu được nhiệt độ cao. Các bạn cần phải lựa chọn Filter đôi máy pha cà phê chất lượng bởi với các chất liệu kém có thể sinh ra các chất độc hại ở nhiệt độ cao, gây hại cho sức khỏe người dùng. Và tất nhiên đối với những chủ cửa hàng kinh doanh uy tín, họ càng cần phải chú ý tới điều này.

Một ưu điểm nữa mà chúng ta cũng cần nhắc tới đó chính là các thao tác vệ sinh, lau chùi cũng dễ dàng có thể thực hiện, tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Với những tiệm cà phê có số lượng khách đông thì ưu điểm này không thể bỏ qua.

Ưu điểm tiếp theo mà chúng ta cần nói tới là về thiết kế. Filter đôi máy pha cà phê 58mm có 2 kích thước chủ yếu dành cho 16- 18 gram và loại 20 gram. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, với giỏ lọc 20 gram, các bạn có thể tránh được hiện tượng rơi vãi cà phê ra ngoài bởi kích thước lớn. Không những tránh được sự lãng phí mà máy còn có thể pha chế theo nhiều phương thức khác nhau, phù hợp với khẩu vị khách hàng mỗi miền khác nhau.

Làm thế nào để tìm được Filter đôi máy pha cà phê 58mm chất lượng?

Chúng ta có thể khẳng định rằng, một tách cà phê chuẩn vị chỉ khi có được những thiết bị hỗ trợ chất lượng. Và Filter đôi máy pha cà phê 58mm cũng cần phải đáp ứng được điều này. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tìm được dụng cụ này tốt nhất?

Điều quan trọng nhất chúng ta cần phải tìm đến những đơn vị cung cấp phụ kiện uy tín. Và một trong những đơn vị đó chúng ta không thể bỏ qua Hoàng Hiệp coffee. Đây là một trong những đơn vị đã có chỗ đứng trên thị trường trong việc cung cấp những thiết bị máy pa cà phê, máy xay cà phê và nhiều các thiết bi pha chế khác.

Ngoài việc cung cấp các thiết bị cũng như các phụ kiện, linh kiện thay thế chuẩn, Hoàng Hiệp coffee cũng có dịch vụ sửa chữa đa dạng các loại máy móc, thiết bị trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó, đơn vị cũng hỗ trợ cho các quý khách hàng có thể mượn các thiết bị thay thế tương đương, đảm bảo cho công việc kinh doanh không bị ảnh hưởng. Với giá thành hợp lý cho tất cả các dịch vụ, Hoàng Hiệp coffee chính là nơi xứng đáng để mọi người chọn mặt, gửi vàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: