Hướng dẫn cách lựa chọn máy pha cà phê Espresso cũ

Hướng dẫn cách lựa chọn máy pha cà phê Espresso cũ

11/03/2020

-

Phạm Xuân Hưng

-

0 Bình luận

Hướng dẫn cách lựa chọn máy pha cà phê Espresso cũ

Sử dụng máy pha café hiện đang dần trở nên phổ biến tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy pha café khác nhau. Các loại máy pha cà phê Espresso có mức giá khá cao do đó để tiết kiệm chi phí thì việc mua máy pha cà phê Espresso cũ sẽ là giải pháp phù hợp.

Nhu cầu sử dụng máy pha cà phê Espresso cũ hiện nay

Café là thức uống quen thuộc và yêu thích của hàng triệu người dân Việt Nam, uống café không chỉ giúp bạn tỉnh táo, tập trung công việc mà còn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu phá café theo cách truyền thống thì sẽ rất mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc do đó sử dụng máy pha café sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.

Các loại máy pha cà phê Espresso cũ tại nhà hiện đang được bán phổ biến trên thị trường do đó bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ một chút thì sẽ mua được máy có chất lượng tốt. Với sản phẩm này, bạn có thể thưởng thức được những ly café thơm ngon mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí bỏ ra không quá lớn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định mở quán café nhưng không có quá nhiều chi phí thì máy pha café Espresso cũ sẽ là giải pháp phù hợp dành cho bạn. Khi nào nguồn thu ổn định thì bạn có thể xem xét mua loại máy khác để phù hợp với nhu cầu.

Với những lợi ích và công dụng của mình, nhu cầu sử dụng máy pha cà phê Espresso cũ đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Hướng dẫn cách lựa chọn máy pha cà phê Espresso cũ

Xác định nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn được loại máy phù hợp cho mình, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy có công suất phù hợp.

Theo đó, nếu bạn sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng thì có thể lựa chọn máy có công suất nhỏ, một lần pha có thể được khoảng 1- 2 ly. Còn nếu bạn dùng trong quán café thì hãy lựa chọn máy có công suất lớn để có thể phục vụ được lượng khách lớn.

Quan tâm đến chế độ vận hành của máy

Chế độ vận hành của máy cũng rất quan trọng, thực tế các máy pha cà phê Espresso cũ cũng có nhiều loại khác nhau nhu độ mới 80%, 90%,… do đó bạn nên lựa chọn máy có chế độ vận hành tốt, hoạt động ổn định để đảm bảo cho quá trình sử dụng sau này.

Quan tâm đến giá cả

Giá cả phụ thuộc vào độ mới của sản phẩm, độ mới càng cao thì giá cũng sẽ cao hơn do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ. Nếu kinh doanh quán café thì bạn nên lựa chọn dòng máy pha café chuyên nghiệp để đáp ứng được công việc.

Chú ý đến chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành cũng rất quan trọng, bạn hãy hỏi thật kỹ về vấn đề này để tránh làm mất quyền lợi của bản thân bởi mua các sản phẩm cũ thường xác suất lỗi kỹ thuật cao hơn các sản phẩm mới.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn lựa chọn máy pha cà phê Espresso cũ phù hợp. Hoàng Hiệp F&B chuyên cung cấp các loại máy pha café cũ uy tín, chất lượng hân hạnh phục vụ khách hàng.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: