Hướng dẫn pha chế cafe take away

Hướng dẫn pha chế cafe take away

06/04/2019

-

Phạm Xuân Hưng

-

0 Bình luận

Hướng dẫn pha chế cafe take away

Mình không biết là đã hướng dẫn mọi người biết bao nhiêu công thức nữa. Mình cũng không biết có thể xuất hiện bao nhiêu ý tưởng nữa. Nhưng mình chắc là các bạn đọc những công thức pha chế trên trang web này cảm giác rất thích, muốn bắt tay vào học pha chế ngay nhưng vẫn còn e ngại.

Vậy bạn dừng chần chừ nữa, hãy mua ngay nhưng nguyên liệu pha chế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn pha chế các món đồ uống take away hot nhất thị trường hiện nay để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Không cần phải học các lớp pha chế cafe take a way vì những lớp đó không hề rẻ tiền chút nào. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hổ trợ bạn pha chế tận nơi để bạn có thể có những kinh nghiệm, những kiến thức căn bản nhất dành cho pha chế các món cafe take a way.

Bạn muốn mình là ai?

Có lẽ mình đang hỏi chuyện dư thừa. Vậy mình sẽ bắt đầu từ những quán đơn giản nhất, rồi những quán tầm trung, rồi cao cấp, hãy xem thử những đối thủ của bạn đang làm gì nhé.

Đơn giản nhất là tập trung bán cà phê, cà phê, và cà phê!

Điển hình là những quán cà phê rang xay hiện nay, chỉ đơn giản là có một quầy hàng chứa các loại cà phê hạt và bán cà phê đen, cà phê sữa. Chắc các bạn không lạ gì mới những quán cà phê nguyên chất nữa. Vậy menu của những quán cà phê sạch này có những gì?

Ngắn ngọn là bao nhiêu loại hạt thì có thể có bây nhiêu món, còn cách pha thì chỉ có pha phin, không có một tí bí mật hay bí quyết huyền ảo nào.

Vậy các bạn có thể làm khác người ta chứ? Nếu đẳng cấp, thì bạn thử bắt chước Blue Bottle, sắm những chiếc máy rang mini để tự rang cà phê và tuyên bố với khách hàng rằng cửa hàng bạn chỉ pha cà phê tươi, cao hơn cà phê sạch một bậc, rang và bán trong vòng 72 tiếng - hơn Blue Bottle 24 tiếng. Chỉ cần bạn giữ mùi hương cà phê trong cửa hàng của bạn thì mình tin chắc rằng bạn sẽ thành công. Đó là điều đơn giản nhất tôi có thể nghĩ ra khi chạy qua những quán cà phê sạch nhan nhản ngoài đường....

Một ý tưởng khác, bạn có muốn mình ở một trình độ khác không. Thử pha cà phê bằng bình syphon hoặc các dụng cụ pha chế khác, đừng pha bằng phin. Như vậy bạn cũng chỉ có cà phê đen, cà phê sữa, nhưng bạn pha bằng những dụng cụ pha chế mà người việt rất hiếm thấy - thậm chí là chưa thấy bao giờ. Tôi rất thích bình syphon này, nhìn nó rất hoành tráng.

Như vậy, bạn đã sẵn sàng cho cơ hội thử nghiệm những dụng cụ pha chế và công thức pha chế cafe chuyên nghiệp trên thế giới chưa? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hổ trợ và đồng hành cùng bạn

>>>Xem thêm: Máy pha café giá rẻ

Bình thủy tinh chemex 6 cups

Pha cà phê kiểu Drip Coffee 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: