Máy dán miệng cốc tự động fest

7.500.000₫ 8.500.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
Cách sử dụng máy dán miệng cốc tự động Fest hiệu quả Máy dán miệng cốc tự động Fest là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, để...

Cách sử dụng máy dán miệng cốc tự động Fest hiệu quả

Máy dán miệng cốc tự động Fest là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, để mang tới hiệu quả cao nhất, bạn cần phải lưu ý sử dụng theo đúng các bước của máy. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bước này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Công dụng của máy dán miệng cốc tự động Fest

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu qua về công dụng của máy dán miệng cốc tự động Fest. Máy dán miệng cốc tự động Fest là một công cụ hỗ trợ thao tác đóng gói cốc nhựa để khách hàng mang về. Máy thích hợp để dập miệng nhiều loại cốc với nhiều kích thước khác nhau. Bạn chỉ cần để đúng cốc vào vị trí, máy sẽ tự động lấy cốc, dập miệng và trả cốc. Tất cả các thao tác này chỉ mất 2 giây và hoàn toàn tự động.

Các bước sử dụng máy dán miệng cốc tự động Fest

Tuy nhiên, để máy trả những sản phẩm cốc đẹp, đóng gói chuẩn xác, bạn cần phải thực hiện đúng các bước.

Bước 1:

Sau khi khởi động máy, bạn hãy để cốc vào vị trí, bạn nên chú ý rằng chỉnh vạch đen sao cho tương ứng với mắt của máy. Nếu đúng sẽ có tín hiệu đèn đỏ, báo hiệu bạn đặt chuẩn vị trí. Chính vì vậy, để tránh mất thời gian và giúp máy làm việc hiệu quả, bạn hãy chú ý điều này nhé.

Bước 2:

Đây là bước chọn vòng kim loại để cho vào khuôn máy. Yêu cầu của bước này chính là vòng kim loại phải tương ứng với miệng cốc. Máy có thể sử dụng cho nhiều loại cốc khác nhau: cốc 360 ml, 500 ml, 700 ml. Mỗi loại dung tích lại có đường kính vòng kim loại khác nhau.

Bước 3:

Tại bước này, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp. Nhiệt độ yêu cần thiết là 160 độ C. Sau đó nhấn “start”. Bạn lưu ý nhấn Auto để máy được thực hiện công việc của mình một cách tự động.

Nếu bạn muốn chọn phương pháp thủ công, hãy nhấn chế độ xanh bàn tay. Nếu muốn máy tự động làm việc, hãy nhấn nút xanh tròn. Đang ở chế độ tự động mà bạn muốn dập thủ công, hãy nhấn Auto thêm một lần nữa.

Bước 4:

Hoàn thiện. Sau khi máy hoàn thành các bước, bạn sẽ nhận lại cốc đã được dập nắp. Tất cả các quy trình này đều được máy dán miệng cốc tự động Fest thực hiện trong 2 giây. Bạn không cần tác động bất kỳ thao tác nào.

Từ đó chúng ta có thể thấy các bước sử dụng máy dán miệng cốc tự động Fest rất dễ dàng và máy cũng có công dụng rất lớn.

Tuy nhiên, hiệu quả chỉ đạt tới mức tối đa nếu các bạn lựa chọn được chiếc máy dán miệng cốc tự động Fest có chất lượng cao. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này. Tuy nhiên để  có được sản phẩm tốt nhất, bạn nên tìm đơn vị uy tín.

Một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay chúng ta cần phải kể đến đó chính là Hoàng Hiệp coffee – đơn vị được rất nhiều khách hàng ủng hộ và để lại những đánh giá tích cực.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: