Máy Ép Trái Cây HUR 19SGM

3.250.000₫ 3.600.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 10 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
Máy ép trái cây giá rẻ tốc độ thấp Hur 19SGM mang tới phương pháp ép trái cây thuận lợi và dễ dàng hơn cho các quán cafe. Máy vừa có thiết kế sang trọng vừa cho ra thành phẩm...

Máy ép trái cây giá rẻ tốc độ thấp Hur 19SGM mang tới phương pháp ép trái cây thuận lợi và dễ dàng hơn cho các quán cafe. Máy vừa có thiết kế sang trọng vừa cho ra thành phẩm nước ép trái cây thơm ngon.

1. Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: Máy ép trái cây tốc độ thấp Hur 19SGM
- Dung tích: 1 lít
- Phương thức hoạt động: nút ấn
- Vòng/ phút: 43 vòng/ phút
- Số lượng bộ lọc: 2
- Đầu vào của thức ăn: đường kính nhỏ (<65mm)
- Công suất định mức: 150W

2. Thương hiệu máy ép trái cây Hur 19sgm

Hur 19sgm được mệnh danh là số 1 về dòng máy ép trái cây trên toàn thế giới, với 1200 bằng sáng chế về dòng sản phẩm này, vượt qua hàng loạt các hãng máy ép trái cây để xứng danh vị trí số 1, những sản phẩm máy ép trái cây Hur 19sgm có thiết kế sang trọng, tinh tế tới từng chi tiết.

3. Những điểm nổi bật của máy ép Hur 19sgm

Máy ép trái cây Hur 19SGM là dòng sản phẩm chuyên dụng để tạo ra nước ép trái cây nhờ công nghệ trục vít. Trục vít là công nghệ ép tiên tiến nhất hiện nay, những loại máy ép chậm hầu hết đều sử dụng công nghệ này để tách nước trái cây ra khỏi bã, ưu điểm của phương pháp này là không làm nước ép bị tách nước, không xuất hiện bọt khí và ép kiệt bã, giữ lại nhiều vitamin hơn.

Máy ép chậm Hur 19sgm có tốc độ vòng quay 43 vòng/ phút, với tốc độ này được đánh giá là dòng máy ép chậm có tốc độ nhỏ nhất hiện nay. 

Không chỉ là ép trái cây mà Hur 19SGM có thể tạo ra những ly nước sinh tố, nước hoa quả thơm ngon mà bạn có thể giải khát mỗi khi cần thiết để bổ sung lượng vitamin vào cơ thể hàng ngày. Lượng vitamin đo được trong nước ép sử dụng máy ép Hurom luôn cao hơn so với những sản phẩm máy ép trái cây còn lại.

Hơn thế nữa, độ bền của máy ép trái cây tốc độ thấp Hurom lên tới 20 năm sử dụng nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Vừa mang tới thiết kế đẹp mắt vừa có công nghệ ép hiện đại, máy ép trái cây tốc độ thấp Hur 19SGM là sản phẩm mà chủ các     quán cafe nên lựa chọn để sử dụng. Liên hệ ngay với Hoàng Hiệp Coffee: 0932.344.488 - 0888.220.122 để được tư vấn về sản phẩm. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: