Máy Pha Cà Phê CASADIO UNDICI A1 - NEW 96%

33.500.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 2 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B

Hoàng Hiệp F&B là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị pha chế cà phê chính hãng. Sản phẩm máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% của chúng tôi được bảo đảm về chất lượng, đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn.

Máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96%

Trên thị trường hiện không khó để có thể tìm mua một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp. Nhưng mỗi khách hàng lại có một yêu cầu khác nhau đối với các sản phẩm nên việc chọn được một sản phẩm ưng ý quả là không dễ dàng. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu về máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% để xem sản phẩm sẽ đáp ứng được những mục đích sử dụng nào nhé!

1. Tìm hiểu về máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96%

Máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% là sản phẩm đến từ một thương hiệu cao cấp tại Ý và được gia công tại chính đất nước này.

Tại Hoàng Hiệp F&B, các máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% được chọn lựa từ những cửa hàng thanh lý. Sau đó sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng.

Trước khi đưa những sản phẩm này tới tay khách hàng tiếp theo, các máy sẽ được thay lại toàn bộ gioăng.

Vì là những thiết bị đã qua sử dụng nên để đánh giá được chất lượng, cần phụ thuộc vào tình trạng cụ thể và công suất của mỗi máy.

2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  • Loại máy: 1 Group

  • Thương hiệu: Casadio

  • Dung tích: 5L

  • Kích thước: 432*598*570 mm

  • Trọng lượng: 37Kg

  • Màu sắc: Đen, đỏ, trắng

  • Công suất: 2800~3300W

  • Điện áp: 220/240V

  • Trạng thái: New 96%

3. Máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% phù hợp với những mục đích sử dụng nào?

Với công suất vừa phải, máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, có nhu cầu phục vụ khoảng 200 ly cà phê mỗi ngày.

Ngoài chức năng pha espresso, sản phẩm còn được trang bị vòi đánh sữa để pha chế cả latte cả cappuccino.

Không chỉ có vậy, máy còn có vòi nước sôi đi kèm, có thể hỗ trợ chế biến thêm nhiều loại đồ uống nóng khác. Tin chắc rằng đây chính là một điểm cộng đối với các khách hàng.

Nồi hơi của máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% được thiết kế chống tràn, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của máy khỏi nước một cách hiệu quả.MÁY PHA CÀ PHÊ

Cũng nhờ vị trí của nồi hơi này mà ly, tách luôn sẵn sàng trong trạng thái khô ráo và ấm nóng, giúp lưu giữ chất lượng đồ uống tốt nhất.

4. Vì sao nên mua máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% tại Hoàng Hiệp F&B

Hoàng Hiệp F&B là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị pha chế cà phê chính hãng. Sản phẩm máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% của chúng tôi được bảo đảm về chất lượng, đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn.

Thời gian bảo hành của mỗi sản phẩm dao động từ 6 đến 12 tháng, và được thực hiện ngay tại chỗ. 

Với những máy cần thời gian sửa chữa lâu, Hoàng Hiệp F&B sẽ cho các cửa hàng mượn thiết bị khác với công suất tương đương nhằm bảo đảm việc kinh doanh ổn định.

Khi sản phẩm xảy ra bất kỳ vấn đề gì, một clip được quay bởi khách hàng về tình trạng của máy sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi trong công tác bảo hành!

Máy pha cà phê Casadio UndiciA1 - New 96% là sản phẩm nổi bật nhất trong tất cả những dòng máy có cùng các chức năng và mức giá. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ với Hoàng Hiệp F&B để được tư vấn và hỗ trợ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: