Máy Pha Cà Phê EXPOBAR MEGACREAM 2GR - NEW 96%

34.500.000₫ 81.000.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 2 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
  Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr Đối với những cửa hàng, quán cà phê chuyên nghiệp thì máy pha cà phê là người trợ thủ không thể thiếu trong công việc pha chế. Đặc biệt là máy pha cà phê...

 

Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr

Đối với những cửa hàng, quán cà phê chuyên nghiệp thì máy pha cà phê là người trợ thủ không thể thiếu trong công việc pha chế. Đặc biệt là máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96%, đây là sản phẩm tuyệt vời mà bất cứ cửa hàng nào cũng nên sở hữu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết lý do vì sao nên lựa chọn chiếc máy này nhé!

1. Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96%

Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr được sản xuất bởi Expobar, thương hiệu đã quá nổi tiếng trong ngành hàng thiết bị pha chế cà phê. 

Tại Hoàng Hiệp F&B, các Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96% đều được chọn mua một cách kỹ lưỡng, sau đó kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ. Trước khi đưa sản phẩm tới tay khách hàng, các máy còn được thay lại toàn bộ gioăng để đảm bảo chất lượng.

2. Thông số kỹ thuật của máy 

  • Dung tích: 11,5L

  • Trọng lượng: 55Kg

  • Kích thước: 720*520*580*

  • Điện áp: 220V

  • Công suất: 4300W

  • Màu sắc: Đen, bạc

  • Tình trạng: new 96%

Để đánh giá chất lượng của Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96% cần dựa trên tình trạng thực của mỗi máy cũng như thời gian và công suất sử dụng.

3. Lý do nên chọn máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96%

Expobar đã xuất hiện và được tin dùng trên thị trường Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, điều đó đã chứng tỏ chất lượng của những sản phẩm tới từ thương hiệu này.

Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96% được trang bị bàn phím mềm kết hợp đèn led giúp việc thao tác được dễ dàng hơn. Máy còn có một màn hình hiển thị có thể điều chỉnh được nhiệt độ nước qua đó.

Như nhiều dòng máy của Expobar khác, chiếc Megacream 2Gr này cũng có hệ thống cân bằng nhiệt tự động giúp chất lượng cà phê pha ra đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đặc biệt là máy còn có thể thiết lập được những cài đặt cố định để việc pha chế trở nên nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào bộ vi xử lý thông minh.

Thêm một lý do để các khách hàng chọn lựa máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96% có tại Hoàng Hiệp F&B đó là chế độ bảo hành tiện lợi.

Nếu máy xảy ra bất kỳ vấn đề nào, các khách hàng nên quay lại một đoạn clip ngắn sau đó liên hệ với Hoàng Hiệp F&B để các nhân viên kỹ thuật có thể tới cửa hàng bảo hành cho máy.

Trong trường hợp máy cần thời gian sửa chữa lâu thì chúng tôi sẽ cho cửa hàng mượn máy khác với công suất tương đương. Nhờ đó cửa hàng có thể yên tâm duy trì hoạt động kinh doanh.

Hoàng Hiệp F&B đã có uy tín trong việc việc cung cấp Máy pha cà phê Expobar Megacream 2Gr - New 96% chính hãng. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: