Máy Pha Cà Phê FEAMA E98 RE AUTO - NEW 94 %

38.900.000₫ 87.000.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 2 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
  Những lưu ý khi mua máy pha cà phê Feama e98 new like Để mở quán cà phê, chi phí để bạn sở hữu chiếc máy pha cà phê là không hề nhỏ. Vì vậy, kiểm tra thật kỹ chất lượng...

 

Những lưu ý khi mua máy pha cà phê Feama e98 new like

Để mở quán cà phê, chi phí để bạn sở hữu chiếc máy pha cà phê là không hề nhỏ. Vì vậy, kiểm tra thật kỹ chất lượng của máy để tránh việc gián đoạn trong quá trình sử dụng là việc vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ bạn cần biết để tránh các trường hợp không mong muốn khi mua máy pha cà phê Feama e98 new like.

1. Kiểm tra độ mới của máy

Nếu bạn có nhu cầu mua máy pha cà phê hoàn toàn mới, bạn nên kiểm tra thật kỹ cách đóng gói cũng như nhãn mác trên sản phẩm.

Để tối ưu được chi phí, hiện nay nhiều người cũng chọn cách tìm những sản phẩm đã qua sử dụng. Chẳng hạn như máy  pha cà phê Feama e98 new like sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí so với việc mua 1 máy pha cà phê mới. 

2. Kiểm tra bề ngoài của máy

Nếu là máy pha cà phê Feama e98 mới, bạn nên đánh giá kỹ bề mặt của máy. Đảm bảo trên thân máy không có vết xước, móp, méo hay các vấn đề khác do va chạm gây ra.

Nếu bạn chọn mua sản phẩm Feama e98 new like, bạn nên xem xét thân máy không có những vấn đề trầy xước nghiêm trọng ảnh hưởng hoạt động. Tùy theo các mức độ (new like 99%, 97%, 95%...) mà bạn nên đánh giá chuẩn các sản phẩm mà mình sắp mua. 

2. Kiểm tra hoạt động của máy

Để có thể dùng tốt máy và hạn chế tối ưu những trục trặc trong quá trình sử dụng, làm gián đoạn việc kinh doanh. Bạn nên hỏi nhân viên tư vấn thật kỹ cách sử dụng cũng như kiểm tra tình trạng hoạt động của máy. 

Các máy pha cà phê hiện nay được thiết kế thân thiện với người dùng, các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, giúp bạn có được những tách cà phê thơm ngon mà không phải tốn quá nhiều thời gian hay đau đầu với các quy trình phức tạp.

4. Chọn đơn vị phân phối uy tín

Giữa hàng trăm các nhãn hiệu cũng như hàng ngàn đơn vị phân phối máy cà phê trôi nổi trên thị trường, bạn nên tìm hiểu những địa điểm uy tín, chất lượng và có chính sách dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

Hoàng Hiệp F&B là một trong những đơn vị phân phối máy pha cà phê Feama e98 new like uy tín bậc nhất thị trường. Các máy pha cà phê tại đây đã được kiểm tra vệ sinh cũng như đánh giá chất lượng kỹ càng.

Ngoài ra, khi sở hữu máy, khách hàng được bảo hành trong 6-12 tháng. Đặc biệt, nếu máy cần sửa chữa lâu, Hoàng Hiệp F&B sẽ cung cấp đến khách hàng máy khác với công suất tương đương để tránh gián đoạn việc kinh doanh.

Nếu bạn vẫn đang không biết nên mua máy pha cà phê Feama e98 new like ở đâu để đảm bảo chất lượng, Hoàng Hiệp F&B là lựa chọn tuyệt vời. Liên hệ ngay với Hoàng Hiệp F&B để được tư vấn và hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: