Máy Xay Cà Phê Công Nghiệp 1 hp - 100% INOK

7.200.000₫ 7.920.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn 5 sản phẩm
Thương hiệu: hoàng hiệp F&B
  Top 5 lý do nên mua máy xay cà phê công nghiệp 1hp - 100% inox Máy xay cà phê công nghiệp 1hp- 100% inox mang nhiều đặc điểm nổi trội mang lại năng suất cao. Vì vậy, loại máy này...

 

Top 5 lý do nên mua máy xay cà phê công nghiệp 1hp - 100% inox

Máy xay cà phê công nghiệp 1hp- 100% inox mang nhiều đặc điểm nổi trội mang lại năng suất cao. Vì vậy, loại máy này được nhiều cơ sở sản xuất cũng như các quán cà phê tin dùng và sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm đáng tin cậy của dòng máy này khi mua tại Hoàng Hiệp F&B.

1. Thông số kỹ thuật tốt

Các thông số của Máy xay cà phê công nghiệp 1hp- - 100% inox được đánh giá cao bởi nhiều người dùng:

- Tên sản phẩm: Máy xay cà phê công nghiệp 1hp-

- Kích thước: 200x400x600mm

- Chất liệu: Inox

- Điện áp: 220V - 50Hz

- Công suất: 1 HP (750W)

- Năng suất: 40Kg/giờ

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo hành: 12 tháng

2. Vật liệu bền, chắc

Máy xay cà phê công nghiệp 1hp- 100% inox có độ bền cao và chắc chắn. Từng chi tiết cấu tạo nên máy đều được thiết kế phù hợp với các chức năng, đảm bảo hoạt động tối đa công suất trong thời gian dài. Đồng thời, cũng đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình hoạt động.

3. Năng suất cao

Các lưỡi xắt hạt cà phê của máy được sản xuất bởi chất liệu bền, chắc và có thiết kế để việc xay, cắt hạt cà phê nhanh chóng và dễ dàng. Máy xay cà phê công nghiệp 1hp- - 100% inox  hoạt động với năng suất thậm chí lên đến 40kg/giờ. Đây là mức năng suất ấn tượng thu hút nhiều khách hàng lựa chọn.

4. Dễ sử dụng, dễ vận chuyển

Với chất liệu 100% inox và thiết kế chắc chắn, không dễ hư hỏng. Máy xay cà phê công nghiệp 1hp- - 100% inox rất dễ vận chuyển và nhanh chóng.

Đồng thời, nguyên lý hoạt động cũng không quá phức tạp. Điều này giúp người dùng hiểu được bản chất hoạt động của nó và sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

5. Điều chỉnh được độ mịn

Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh độ mịn của bột cà phê trong khi sử dụng Máy xay cafe 1hp - 100% inox. Khoảng cách của các lưỡi cắt chính là yếu tố quyết định độ mịn này. Và máy cũng được thiết kế với một nút vặn đơn giản để điều chỉnh khoảng cách đó. Không cần phải tìm hiểu, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và điều chỉnh nút vặn điều chỉnh độ nhuyễn hạt cà phê trên thân máy.

Khi mua Máy xay cafe 1hp - 100% inox tại Hoàng Hiệp F&B bạn sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật cũng chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị để hỗ trợ khách hàng ở bất cứ đâu.

Các sản phẩm tại Hoàng Hiệp F&B luôn đảm bảo chất lượng và giúp khách hàng có được năng suất, doanh thu tối ưu nhất. Mua Máy xay cafe 1hp - 100% inox tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ hết mình để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất cũng như các chính sách khách hàng thông minh, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: